เทรดดิ้ง

เป็นรูปแบบที่ใช้งานของการมีส่วนร่วมในตลาดการเงิน มีประสิทธิภาพสูงกว่าการลงทุนซื้อและถือแบบดั้งเดิม มากกว่าการแสวงหาผลกำไรจากการ uptrends ระยะยาว ในตลาดผู้ค้ามองหาราคาในระยะสั้นและจะย้ายไปที่การกำไรในตลาดทั้งขาขึ้นและขาลง
 
การเข้ามาซื้อขายเป็นธุรกิจที่มีความสำคัญต่อความสำเร็จในการซื้อขาย  ธุรกิจการค้าที่ประสบความสำเร็จต้องมีแผนกลยุทธ์ที่ครอบคลุมธุรกิจที่แท้จริงของคุณและการค้าที่แท้จริงของคุณ แผนธุรกิจของคุณจะรวมถึงสิ่งที่ต้องการ เป้าหมายระยะสั้นและระยะยาว จำนวนเงินของทุนที่คุณมีอยู่สำหรับธุรกิจและวิธีที่คุณจะตั้งสำนักงานของคุณ วางแผนการซื้อขายรวมถึงรายละเอียดของการซื้อขาย ในสิ่งที่คุณจะค้าและวิธีที่คุณจะค้ามัน แผนของคุณควรจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์และรัดกุมพอที่คุณจะสามารถรับมือมัน

 
มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจว่าแผนการค้าของคุณไม่เพียงแค่ชุดของกฎที่คุณคิด ว่าจะทำงานหรือทำอย่างใดกับของแผนคนอื่น แผนการเทรดที่ดีคือคนที่คุณได้วิจัย, การทดสอบเกี่ยวกับข้อมูลทางประวัติศาสตร์การทดสอบในตลาดอาศัยอยู่และการประเมินผลในช่วงเวลาปกติ
 
การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวข้องมากกว่าการอ่านไม่กี่บทความหรือหนังสือ  คุณควรวางแผนในการอุทิศเวลาจำนวนมากและความพยายามก่อนที่จะวางการค้าในตลาดที่มีชีวิตอยู่หรือเคลื่อนไหว การวิจัยและเวลานี้อาจจะฟังดูน่ากลัว แต่ก็เป็นจริงและที่สำคัญที่จะกลายเป็นผลกำไรผู้ทำหน้าที่ซื้อขายและประกอบการอิสระ

เทรดดิ้งเทคโนโลยี

  • สองปุ่ม ที่ประสบความสำเร็จกับการซื้อขายรวมถึงการใช้วิธีการทางธุรกิจ และมีประสิทธิภาพใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ ในส่วนนี้เราจะดูที่เทคโนโลยีต่างๆ ที่ใช้โดยผู้ทำหน้าที่ซื้อขาย
  • ไม่ว่านานมาแล้วหรือไม่นานมานี้คุณจะต้องมีการรับโทรศัพท์และโทรหาโบรกเกอร์ของคุณที่จะวางคำสั่งในการสั่งซื้อหรือขาย โบรกเกอร์จะได้เรียกลำดับที่จะเป็นชั้นซึ่งเป็นกระดานที่แลกเปลี่ยน โบรกเกอร์จะพบการแข่งขันเพื่อการค้าและตามเวลาที่สั่งซื้อขายของคุณ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะไม่ได้มีการเข้าถึงข้อมูลฟีดที่แท้จริง
  • เทคโนโลยีในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในวันนี้เทคโนโลยีที่ถูกสงวนไว้ครั้งเดียวสำหรับการแลกเปลี่ยนและผู้ค้าสถาบันสามารถใช้ได้กับผู้ค้าปลีกเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เร็วขึ้น, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทุกตลาดอิเล็กทรอนิกส์และการค้าโดยตรงเข้าถึงได้ ช่วยให้ทุกผู้ประกอบการค้าปลีกอิสระ ก้าวหน้าเพิ่มเติมเช่นระบบอัตโนมัติค้าเครื่องมือในการวิจัยตลาดนวัตกรรม และแพลตฟอร์มทดสอบที่ซับซ้อนให้ผู้ค้าเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นในการทำงานกับที่จะได้รับการซื้อขายเริ่มต้นคุณจะต้องมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและซอฟต์แวร์ซื้อขาย

คอมพิวเตอร์

“คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือหลักของคุณ”

  • การที่คุณจะวิจัยการทดสอบและการค้าแผนของคุณในโลกการค้าที่สมบูรณ์ คอมพิวเตอร์การค้าของคุณจะใช้สำหรับสิ่งหนึ่งที่ซื้อขาย ความจริงก็คือว่าคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะมีการใช้งานต่างๆ ทำงานและนำมาใช้สำหรับสิ่งที่ต้องการเล่นเกมและการท่องอินเทอร์เน็ต
  • คุณต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับการซื้อขายการแสวงหาความรู้ที่นอกเหนือจากการซื้อขายให้แน่ใจว่ามันจะได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอกับซอฟแวร์ป้องกันไวรัส หลายบริษัทมีรุ่นใช้ฟรีหรือทดลองของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของพวกเขา คุณเลือกที่จะให้ความสำคัญกับซอฟต์แวร์ที่มีการอัปเดตบ่อยครั้ง และทำการสแกนอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีสุขภาพดี
  • คอมพิวเตอร์ของคุณควรจะมีหน่วยประมวลผลที่เร็วที่สุดและสูงสุดของหน่วยความจำ ที่คุณมีเหตุผลที่คุณสามารถจ่ายได้ ถ้าเป็นไปได้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณควรจะสามารถรองรับจอภาพหลายจอการซื้อขายกับสอง (หรือมากกว่า) จอภาพจะช่วยให้คุณ “บริหารสินทรัพย์” ซึ่งมีความจำเป็นในการดูตลาดและแผนภูมิการซื้อขายหลายที่ ในขณะที่มีหน้าต่างรายการสั่งซื้อเฉพาะนี้ สามารถปรับปรุงการรับรู้สถานการณ์ของคุณและอนุญาตให้มีความแม่นยำมากขึ้นในการซื้อขายของคุณ

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ผู้ทำหน้าที่ซื้อขายสามารถได้รับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และความสามารถในการวางคำสั่งซื้อที่จะมีผลโดยทันที แต่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาด แต่ในตลาดที่เคลื่อนไหวรวดเร็วก็เห็นได้ชัดว่าจะเป็นเพื่อประโยชน์ของคุณที่จะมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพื่อให้คำสั่งทางการค้าของคุณจะถูกส่งและสำเร็จผลโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แม้เวลาล่าช้าเพียงไม่กี่วินาทีอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างการค้าที่ชนะและการสูญเสีย
 
แพลตฟอร์มการซื้อขายจำนวนมากให้ ฟรีแอฟพลิเคชั่นบนเว็บที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการและสถานที่การซื้อขายจากโทรศัพท์มือถือ แม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนในการซื้อขายจากโทรศัพท์ของคุณก็ยังคงเป็นความคิดที่ดีในการติดตั้งแอพพลิเคชั่นและสามารถที่จะใช้มันเป็นตัวสำรองถ้าคุณไม่สามารถ ที่จะใช้คอมพิวเตอร์ของคุณด้วยเหตุผลใดก็ตาม

ซอฟแวร์เทรดดิ้ง

ซอฟต์แวร์การซื้อขายควรทำหน้าที่สามวัตถุประสงค์หลัก

  • วิเคราะห์การตลาด
  • การทดสอบ
  • ดำเนินการสั่งซื้อ

องค์ประกอบของการวิเคราะห์ตลาดซื้อขายซอฟต์แวร์เป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถดูและปรับแต่งแผนภูมิราคาและราคาราคาจอแสดงผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบของการซื้อขายที่คุณจะต้องใช้การวิเคราะห์จุดสิ้นสุดของวันตลาด (with delayed quotes) หรือแบบ real-time รุ่นข้อมูลที่ได้ทันทีปรับปรุงตามเงื่อนไขในการเปลี่ยนแปลงของตลาด ผู้ประกอบการค้าในระยะยาว  (position and some swing traders) อาจจะไม่สามารถที่จะใช้ข้อมูล EOD; ผู้ประกอบการค้าระยะสั้น (some swing, and all day and scalp traders) จะต้องเข้าถึงข้อมูลในเวลาจริง

องค์ประกอบต่อไปคือการประยุกต์ใช้ backtesting ซอฟต์แวร์ ไม่ว่านานมาแล้วความสามารถในการ backtest ที่ทุกคนเป็นคุณลักษณะขั้นสูงและเป็นธรรมของซอฟต์แวร์การซื้อขาย อย่างไรก็ตามในวันนี้ผู้ค้าไม่เพียงแต่สามารถ backtest แต่ยังดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพหลายตัวแปร walkforward / ทดสอบ เครื่องมือเหล่านี้สามารถปรับปรุงความสามารถของคุณที่จะต้องทดสอบระบบการซื้อขาย

สุดท้ายซอฟต์แวร์การซื้อขายมีอินเตอร์เฟซที่ดำเนินการสั่งซื้อ ซอฟต์แวร์การซื้อขายบางคนมีรายการสั่งซื้อขั้นพื้นฐานมากขณะที่คนอื่นสนับสนุนการเชื่อมต่อหลายและขั้นสูง หลายแพลตฟอร์มสนับสนุนระดับต่างๆของทางการค้าอัตโนมัติจากคำสั่งซื้อตามเงื่อนไขเพื่อกลยุทธ์โดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายจำนวนมาก  ซอฟแวร์ที่ให้การวิเคราะห์ตลาดและการทดสอบความสามารถในการเข้าห้องการค้า ให้สภาพแวดล้อมจำลองที่คุณสามารถฝึกการซื้อขายและลองคิดซื้อขาย ที่ให้ประสบการณ์ที่มีคุณค่าสำหรับผู้ทำหน้าที่ซื้อขายใหม่ มีการจัดวางรายการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจริงโดยทันที